Crawfish Chín/Tôm Hùm Đất

Tình trạng: Còn hàng
Giá: 350.000  ₫

Crawfish hay còn gọi là Tôm hùm đất  là một loại tôm hùm nhỏ. Thịt tôm tập trung ở phần thân, chắc dai và ngọt, gạch Crawfish ăn béo rất ngon. Đây là loại tôm được nhiều khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng. 

- Quy cách : xông nhiệt chín khi tôm còn sống, cấp đông nhanh công nghệ cao, đảm bảo chất lượng tươi ngon. 

- Sản xuất tại: Hubei Qianjiang Huashan Aquatic Food And Product CO.,Ltd (China). Sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ,  chuyên xuất khẩu crawfish sang các thị trường US,EU,... theo tiêu chuẩn ISO9001-2008,Haccp and BRC. 

- Mua sỉ vui lòng gọi Hotline để được báo giá tốt.

Hoặc đặt mua:0961 585 058 - 0946 822 070 ( Miễn phí cuộc gọi )
Từ những con crawfish bắt sống lên số lượng lớn , được  đưa vào máy xử lí sạch và cho vào máy xông nhiệt chín.Qua một hệ thông đông lạnh để mạ băng lớp tuyết bên ngoài , đóng thùng và vận chuyển về Việt Nam
 

Kích thước trung bình khoảng 2 -3 ngon tay , tôm sống vùng nước lạnh sâu Bắc Mỹ , ở những vùng nước không đóng băng

Một số người nghĩ rằng thịt tôm hùm đất đông lạnh ăn sẽ rất dở nhưng không phải thế. Tôm đông lạnh không kém chất lượng, chúng được bảo quản gần như nguyên vẹn với thịt tươi và mùi vị nguyên thuỷ và thậm chí bạn còn chẳng cần phải rã đông chúng nữa!
 

Món ngon hấp dẫn từ hải sản nước lạnh * Crawfish * hấp dẫn .Crawfish khách mua về hấp sơ lại cho nóng rồi thướng thức , chấm kèm với nhiều nước sốt đặc trưng như sốt chanh, sốt bơ,..hương vị càng ngon và đậm đà.

Crawfish sốt cajun , món này có vị cay , mặn thơm hấp dẫn . Thêm vị ngọt và béo từ bắp, xúc xích Mỹ tất cả hòa quyện chung cùng nước sốt . Chấm kèm với bánh mì ngon tuyệt . Tại Sài Gòn , nhiều nhà hàng nổi tiếng với món ăn này , như : Lobsterbay ....

Để thưởng thức crawfish ngon và đậm vị, bạn có thể thưởng thức chung với sốt cajun, hoặc sốt ớt Singapore hoặc sốt bơ tỏi Thế Giới Hải Sản bán sẽ rất ngon. 
 


 

Để mua được hàng chất lượng, các bạn hãy đến với Thế Giới Hải Sản, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng nguồn hải sản tươi ngon, chất lượng và đảm bảo nhất trên thị trường.

Chi tiết Cửa hàng Thế Giới Hải Sản

Cửa hàng TPHCM: 776 An Dương Vương . P13 . Quận 6

Điện thoại: 0961 585 058 - 0946 822 070

Website:http://thegioihaisan.net

Chat Zalo
0961 585 058